Tổng kho buôn gia dụng tại Bắc Giang

Nhu cầu gia dụng là nhu cầu hằng ngày. Những món đồ gia dụng thật đáng yêu luôn làm bạn thích thú muốn sở hữu trong gian bếp, trong phòng khách, phòng ngủ nhà mình. Thật tiện ích và thông minh. Không những thế đồ gia dụng còn làm cho cuộc sống của bạn thêm tuyệt vời hơn. Tiết kiệm thời gian nấu nướng và dọn dẹp để những người phụ nữ hiện đại vừa có thể làm đẹp vừa là người vợ đảm trong gia đình.

Nhu cầu về đồ gia dụng tại Bắc Giang được tăng cao trong những năm gần đây. Điều đó có nghĩa là kinh doanh gia dụng tại Bắc Giang giống như một món hời cho bạn. Bạn đang tìm tổng kho buôn gia dụng tại Bắc Giang ?

Tong Kho Buon Vua Gia Dung Bac Giang
                             Tổng kho buôn Vựa Gia Dụng Bắc Giang

Kho sỉ Vựa gia dụng Bắc Giang cam kết uy tín:

Nếu bạn muốn kinh doanh, muốn làm nhà phân phối, muốn làm cộng tác viên mảng đồ gia dụng mà chưa tìm thấy địa chỉ tin cậy. Thì hãy đến với Vựa Gia Dụng Bắc Giang .

Địa chỉ: Số 197 Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang

Hotline:  097 594 33 33

 

Đến với Showroom Vựa Bắc Giang với bạt ngàn sản phẩm đồ gia dụng gắn liền với những thương hiệu nổi tiếng như Fivestar, Lock & Lock, Sanaky, Goldsun, Elmich …

Hàng ngàn sản phẩm với mẫu mã khác nhau thương hiệu khác nhau như:

Bình giữ nhiệt, cây lau nhà, Ca giữ nhiệt, bình ủ, bình giữ nhiệt, chảo đá, bình nước, bình rót dầu, ủ cháo, bộ hộp cơm, lẩu điện, ấm siêu tốc, bếp từ, bếp hồng ngoại, thùng gạo, bếp nướng lock, chảo chống dính, máy ép, nồi áp suất , Vali, gối…

Chỉ duy nhất 3 sản phẩm trở lên bạn sẽ được mua với giá như giá bán buôn. Nếu chỉ có nhu cầu mua lẻ bạn mua 1 sản phẩm cũng đã rẻ hơn so với mua bên ngoài thị trường.

Vựa Gia Dụng Bắc Giang chuyên bán buôn, bán lẻ các loại sản phẩm đồ gia dụng tiện ích để phục vụ cuộc sống.

Thông tin liên quan:

–> Tổng kho buôn gia dụng Đông Anh

–> Tổng kho buôn đồ gia dụng Đà Nẵng

 

Tất cả bình luận

Bình luận