Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng đồ gia dụng

Thực tế cho thấy trong thời kỳ khủng hoảng như hiện nay, để khởi nghiệp kinh doanh với điều kiện tài chính còn eo hẹp là điều dường như rất khó khăn.
Tuy nhiên, Với đồ gia dụng thì không quá kén về tài chính, dù trong tay bạn chỉ có 1 số vốn nhỏ. Bạn vẫn có thể kinh doanh với quy mô phù hợp.
Vựa xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm hi vọng có thể giúp được bạn trên con đường lập nghiệp từ khởi đầu đến thành công.

Đầu tiên bạn hãy lựa chọn địa điểm thật tốt:

Thông thường sản phẩm đồ gia dụng phù hợp với nhiều địa điểm bởi đây là sản phẩm có nhu cầu hằng ngày, gần gũi với cuộc sống thường nhật của người dân.
Vậy nên với quy mô nhỏ thông thường thì địa điểm bạn chọn cũng không quá khó khăn. Nhưng với những mô hình lớn hơn bạn nên lựa chọn những khu vực có cư dân đông đúc, kinh tế phát triển.
Tại những địa điểm như thế nhu cầu mua sắm sẽ nhiều hơn, chất lượng hơn tương xứng với những chất lượng cao mà một cửa tiệm cần phaỉ có.

Chia Se Kinh Nghiem Mo Cua Hang Do Gia Dung

Tìm nguồn hàng gia dụng giá rẻ.

Trước khi mở cửa hàng nên tham khảo giá ngoài thị trường. Chỗ nào giá rẻ thì nhập. Nên tìm tổng kho buôn đồ gia dụng với đa dạng mặt hàng và uy tín.
Khảo sát các mặt hàng nhu cầu cao đang hot theo mùa, các chương trình quảng cáo, khuyến mãi cụ thể.

Khảo sát nhu cầu của dân cư khu vực: 

Khảo sát khu vực dân cư là điều rất cần thiết trước khi mở tiệm: Như mật độ, đối tượng dân cư, thu nhập…
Để tránh rủi ro trong bước này bạn hãy quan sát những cửa hàng gần mình nhất xem họ hoạt động như thế nào? Họ bán gì và giá cả bao nhiêu ? Tham khảo nhận xét của người dân trong khu vực về thái độ phục vụ, những mặt hàng còn thiếu, những điểm hạn chế. Để thiết lập danh sách mặt hàng cần phục vụ.

Đa dạng hóa mặt hàng gia dụng là đòn bẩy tăng doanh thu cực nhanh.

Đối với các cửa hàng gia dụng nhỏ bạn cần bán nồi, niêu, xoong chảo điển hình bạn nên khảo giá hàng Fivestar như:  Chảo Fivestar, nồi fivestar, nồi lẩu fivestar, nồi lẩu khum fivestar …
Các cửa hàng có quy mô to hơn nên nhập nhiều hơn các đồ như đồ gia dụng nhà bếp, đồ gia dụng phòng khách, đồ gia dụng lock & lock, Five star (bộ nồi, xửng hấp, chảo chống dính…). Sanaky (bếp từ , bếp hồng ngoại, ấm siêu tốc …) Goldsun (bếp nướng, xay thịt, bếp gas, nồi cơm điện…). Elmich ( chảo chống dính, xay thịt,bình giữ nhiệt …)
Chúc bạn kinh doanh buôn bán thành công ! 

Tất cả bình luận

Bình luận